Icon Search
Icon Collap

Đất nền khu nam được nhiều nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 13/08/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2018 vừa qua không có quá nhiều chuyển biến tích cực. Trong khi nhiều khu vực thậm chí bị bỏ bê, bị hạ giá, đất nền khu nam khởi sắc khác hẳn.

dat nen khu nam duoc nhieu nha dau tu chon mat gui vang 1 - Đất nền khu nam được nhiều nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng
Đất nền khu nam

Sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng khu nam sài gòn

Dân số tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng, đến năm 2018 lên tới 13 triệu dân. Diện tích đất nội thành không đủ đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc với tốc độ tăng dân số chóng mặt như thế. Đó là lý do vì sao, những khu đất ngoại thành được lựa chọn nhằm có một không gian sống thoáng hơn, trong sạch hơn với giá cả mềm mại hơn. Nhà nước cũng hiểu rằng, muốn giảm áp lực về mật độ dân số cho Sài Gòn không cách nào khác phải đầu tư mạnh mẽ cho cơ sở hạ tầng vùng ngoại ô. Hàng loạt các dự án được đưa ra và đã được khởi công xây dựng nhất là ở khu nam sài gòn. Trong đó phải kể đến cầu vượt ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, trục đường chính kết nối trung tâm với quận 4, quận 7, khu vực Nhà Bè. Quốc lộ 50 cũng được mở rộng với 6 làn xe giúp khu vực phía Nam đi lại các tinh đồng bằng sông Cửu Long thuận tiện hơn bao giờ hết.

Nắm bắt xu hướng đó, các nhà đầu tư bất động sản lựa chọn đất nền khu nam sài gòn để đầu tư hứa hẹn tạo nên đòn bẩy kinh tế cho khu vực này.

dat nen khu nam duoc nhieu nha dau tu chon mat gui vang 2 - Đất nền khu nam được nhiều nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng

Nhiều nhà đầu tư lựa chọn khu nam sài gòn

Đất nền khu nam – mảnh đất màu mỡ để đầu tư

Khu nam sài gòn bỗng dưng nổi lên như 1 mảnh đất màu mỡ để đầu tư trong những năm trở lại đây. Đặc biệt phân khúc đất nền rất hấp dẫn không chỉ thu hút nhà đầu tư trong nước mà cả ngoài nước, không chỉ thu hút nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh mà cả những nhà đầu tư ở các tỉnh thành khác trên cả nước.

Chính cơ sở hạ tầng được đẩy mạnh đã tạo ra đòn bẩy thúc đẩy nhiều doanh nghiệp địa ốc lựa chọn nam sài gòn đưa ra những sản phẩm vừa túi tiền, có khả năng sinh lời cao hấp dẫn. Tất nhiên, các nhà đầu tư cũng rất có con mắt khi lựa chọn đất nền khu nam phải gần chơ, có vị trí trung tâm, dễ dàng kết nối giao thông, thậm chí còn đắt giá trong kinh doanh.

Các nhà đầu tư đánh giá rất cao khu vực phía nam sài gòn nên quyết định lựa chọn đất nền khu nam để chọn mặt gửi vàng. Trong giai đoạn thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh mới chỉ vừa rã bang, đất nền phía nam lại tạo ra 1 trào lưu, cơn sốt mới quả thực hứa hẹn rất nhiều cơ hội sinh lời.

Á Châu Land tổng hợp

Chia sẻ: