Icon Search
Icon Collap

Đại lộ “vàng” 19B kết nối sân bay – xung lực phát triển cực nhanh năm 2020

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 11/12/2019 - Đăng bởi: Bùi Thị My

Á Châu Land – “Thỏi nam châm” Nhơn Hội New City đã tạo nên giá trị và sức nóng trên thị trường bất động sản Quy Nhơn về cả nhu cầu ở và đầu tư. Bởi lẽ BĐS ven biển đang dần nổi lên và trở thành tâm điểm “săn lùng” của giới đầu tư. Trong đó, điểm nhấn phải kể đến là tuyến đường 19B – tuyến giao thông có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi kết nối trực tiếp từ khu kinh tế Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát. Công trình giao thông quy mô này sau khi được hoàn thiện sẽ thay đổi bộ mặt của hạ tầng giao thông của Quy Nhơn – Bình Định, rút ngắn hành trình từ sân bay Phù Cát về khu kinh tế Nhơn Hội theo yêu cầu của các nhà đầu tư, đón đầu các làn sóng đầu tư từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan vào đây trong thời gian tới.

Ảnh chụp Màn hình 2019 12 11 lúc 14.35.35 - Đại lộ “vàng” 19B kết nối sân bay - xung lực phát triển cực nhanh năm 2020

Quốc Lộ 19B nối dự án Nhơn Hội New City với sân bay Phú Cát kèm các tiện ích khu vực.

Chiếm ưu thế vượt trội khi liền kề Nhơn Hội là những khu vực du lịch nổi tiếng tại Tỉnh Bình Định như Eo Gió, Kỳ Co, Hòn Sẹo… cùng sự kiện sau khi Sân bay Phù Cát được mở rộng, nâng cấp thành sân bay quốc tế và đưa vào hoạt động từ tháng 5/2018 giúp nâng số chuyến bay đến Bình Định lên 37- 40 chuyến/ngày đã kéo theo sự phát triển kinh tế vượt bậc của TP.Quy Nhơn nói riêng và cả tỉnh Bình Định nói chung. Song song đó, với mục tiêu trở thành một đô thị biển năng động, phát triển về du lịch nghỉ dưỡng, thành phố Quy Nhơn đang nỗ lực khai thác các tiềm năng và tập trung đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, mở các tuyến quốc lộ lớn ven biển, từng bước hoàn thành việc phát triển đô thị.

QL 19B - Đại lộ “vàng” 19B kết nối sân bay - xung lực phát triển cực nhanh năm 2020

Quốc lộ 19B với tổng chiều dài gần 17,5 km.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, Quốc lộ 19B có tổng chiều dài gần 17,5 km, với tổng vốn đầu tư sau khi điều chỉnh gần 4.411 tỉ đồng. Nền đường rộng từ 30 – 42 m, từ 4 – 6 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ. Tuyến đường khi đi vào hoạt động sẽ nối Trung tâm thành phố Quy Nhơn – Nhơn Hội qua Khu Ðô thị – Thương mại Bắc sông Hà Thanh, biến nơi đây thành trung tâm kinh tế lớn bậc nhất tỉnh Bình Định.

“19B là tuyến đường được hình thành từ thời Pháp thuộc, có vai trò huyết mạch nối thông các tỉnh Tây Nguyên với cảng Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) và góp phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Định nói riêng và các tỉnh Tây nguyên nói chung trong việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ các tỉnh Gia Lai, Kon Tum, các tỉnh Nam Lào, đông bắc Campuchia qua cụm cảng Quy Nhơn. Dự kiến con đường 19B sẽ thông xe vào T5/2020. Việc hoàn thành quốc lộ 19B giúp lưu thông dễ dàng và rút ngắn khoảng cách giữa khu đô thị Nhơn Hội và trung tâm thành phố Quy Nhơn, sân bay Phú Cát và các địa điểm du lịch gần kề khu vực” – Vị đại diện cho biết thêm.

Dự án Nhơn Hội New City có vị trí toạ lạc đắc địa với 3 mặt giáp biển, liền kề với FLC Quy Nhơn, trong tương lai khi hoàn thành hạ tầng giao thông, khu đô thị Nhơn Hội sẽ dễ dàng kết nối với các tiện ích trong khu vực và là đầu mối về du lịch tỉnh. Xét về tiện ích ngoại khu nổi bật, từ vị trí Nhơn Hội New City, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, CoopMart Quy Nhơn, trường Cao Đẳng, Big C Quy Nhơn, Mega Market, Ga Diêu Trì,.. chỉ với vỏn vẹn không quá 20 phút.Tất cả những điểm sáng nêu trên đều khiến cho mảnh đất võ Bình Định tăng cao về giá trị kinh tế.

phoi canh nhon hoi new city 2 - Đại lộ “vàng” 19B kết nối sân bay - xung lực phát triển cực nhanh năm 2020

Lợi thế BĐS ven biển của Nhơn Hội New City.

Ngoài lợi thế toạ lạc tại mảnh đất vàng, Nhơn Hội New city còn mang đặc điểm nổi bật so với các dự án khác khi nhắc đến cây cầu Thị Nại – một trong những cây cầu vượt biển dài nhất khu vực giúp Khu kinh tế Nhơn Hội (Quy Nhơn) có sự chuyển mình rõ rệt. Thêm nữa là vị thế chiến lược khi nằm tại khu kinh tế Nhơn Hội – trung tâm phát triển chính của Vùng Kinh tế trọng điểm miền Trung, là đầu mối thông thương, giao lưu quốc tế với trọng tâm phát triển du lịch, dịch vụ, đô thị, công nghiệp và cảng biển đã giúp Nhơn Hội New City có tiềm năng to lớn thu hút đầu tư trong phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản du lịch…

Xem chi tiết: www.kycogateway.com

Chia sẻ: