Icon Search
Icon Collap

Có tiền nên đầu tư đất nền khu nam sài gòn thời điểm này không?

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 20/08/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Thị trường bất động sản khu nam sài gòn trong những năm vừa qua có nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt trong năm 2018, bất động sản khu vực này trở nên nóng hơn bao giờ hết. Vấn đề được đặt ra, có tiền có nên đầu tư đất nền khu nam sài gòn thời điểm này hay không?

co tien nen dau tu dat nen khu nam sai gon thoi diem nay khong 1 - Có tiền nên đầu tư đất nền khu nam sài gòn thời điểm này không?

Đất nền nam sài gòn – cơ hội đầu tư sinh lời cao

Đầu tư đất nền khu nam sài gòn – con gà đẻ trứng vàng

Đất nền khu nam sài gòn đang được coi là con gà đẻ trứng vàng. Bởi những lý do sau:

+ Qũy đất trong khu vực nội thành ngày càng hạn hẹp và giá cả đắt đỏ. Để tìm kiếm được 1 lô đất nền vừa ý trong nội thành để đầu tư không hề dễ dàng.

+ Chính sách quy hoạch của nhà nước, của thành phố hồ chí minh sẽ đưa các cụm dân cư ra khu vực vùng ven và đặc biệt là khu nam sài gòn để tránh áp lực về dân số trong nội thành. Chính vì thế, nam sài gòn nhận được rất nhiều chính sách có lợi nhằm phát triển cơ sở hạ tầng, phát triển đời sống dân cư.

+ Cơ sở hạ tầng tại khu vực nam sài gòn càng ngày càng hoàn thiện, với rất nhiều dự án đầu tư nghìn tỉ đem đến những tiện ích hoàn hảo phục vụ đời sống của con người.

Chính những điều đó giúp đất nền nam sài gòn trở thành tâm điểm khi hứa hẹn rất nhiều cơ hội sinh lời trong tương lai lại có mức giá đầu tư rẻ. Các nhà đầu tư thoải mái tìm kiếm những dự án phù hợp với mục đích, số vốn đầu tư của mình.

co tien nen dau tu dat nen khu nam sai gon thoi diem nay khong 2 - Có tiền nên đầu tư đất nền khu nam sài gòn thời điểm này không?

Đầu tư đất nền an toàn

Làm thế nào để đầu tư an toàn, tránh rủi ro?

Mặc dù đang rất hot, nhưng không có nghĩa rằng cứ đầu tư đất nền nam sài gòn sẽ an toàn, sẽ sinh lời cao đâu nhé. Để tránh rủi ro, các nhà đầu tư cần ghi nhớ những điều sau:

+ Lựa chọn đất nền của chủ đầu tư uy tín: Tên tuổi của chủ đầu tư giống như tem bảo hành cho dự án bất động sản đó vậy. Một chủ đầu tư uy tín sẽ đem lại sự yên tâm, tin tưởng hơn cho các khách hàng. Hãy tìm hiểu thật kỹ về chủ đầu tư đó trước khi lựa chọn, họ đã từng làm những dự án nào rồi, chất lượng của các dự án đó ra sao.

+ Lựa chọn đất nền khu nam sài gòn ở vị trí tốt, đã hình thành cụm dân cư, cơ sở hạ tầng đồng bộ, nhiều tiện ích xung quanh: Nếu bạn không muốn mua phải lô đất nền cứ xuống giá theo giai đoạn chỉ vì ở vị trí đồng không mông quạnh, mãi chẳng thể hình thành điểm dân cư hãy chú ý điều này.

+ Lựa chọn đất nền có đầy đủ các yếu tố pháp lý, đã được quy hoạch.

Với những lưu ý trên, bạn cứ yên tâm đầu tư đất nền khu nam sài gòn để sinh lời nhé!

Địa ốc Á Châu tổng hợp

 

 

Chia sẻ: