Icon Search
Icon Collap

Có nên đầu tư vào đất nền nhà bè thời điểm hiện tại?

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 14/08/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu vực vùng ven Sài Gòn nói riêng luôn là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư bất động sản cả trong và ngoài nước trong nhiều năm qua. Đặc biệt, hiện nay khi đất nền nhà bè đang có xu hướng giảm giá, liệu có nên đầu tư vào khu vực này ở phân khúc đất nền hay không?

co nen dau tu vao dat nen nha be thoi diem hien tai 1 - Có nên đầu tư vào đất nền nhà bè thời điểm hiện tại?

Đất nền nhà bè từng tạo cơn sốt

Huyện Nhà Bè – có nhiều tiềm năng phát triển

Với vị trí rất gần trung tâm Sài Gòn, việc di chuyển từ Nhà Bè vào nội thành thành phố không có nhiều khó khăn. Từ Nhà Bè, đi theo hướng Huỳnh Tấn Phát về trung tâm và đi theo hướng Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ sẽ về quận 7. Cơ sở hạ tầng tại huyện Nhà Bè đang ngày càng được hoàn thiện với các tuyến đường lớn được xây dựng. Đặc biệt, kể từ khi dự án khu đô thị Phú Mỹ Hưng được xây dựng, khu vực Nhà Bè được hưởng ké rất nhiều tiện ích. Trong phân khúc bất động sản giá rẻ, tầm trung hiện nay, Nhà Bè thực sự là miếng bánh ngọt, mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư lựa chọn. Rất nhiều các dự án bất động sản theo đó hình thành, thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của các khu dân cư. Nổi bật trong đó, phải kể đến thị trường đất nền nhà bè đang được lựa chọn rất nhiều. Với những nhà đầu tư vốn trường thoải mái mua đất nền để đợi giá cao bán lại, xây nhà trọ cho công nhân thuê lâu dài. Với những nhà đầu tư vốn ngắn lựa chọn hình thức đầu tư lướt sóng khá phù hợp.

co nen dau tu vao dat nen nha be thoi diem hien tai 2 - Có nên đầu tư vào đất nền nhà bè thời điểm hiện tại?

Giá đất rẻ – có nên đầu tư

Đất nền nhà bè giá rẻ – có nên đầu tư?

So với năm 2017, đất nền nhà bè năm 2018 có xu hướng hạ nhiệt. Một dự án bất động sản giá rẻ đương nhiên sẽ hấp dẫn các nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, vấn đề được đặt ta liệu giá thành rẻ có đem lại sự an toàn. Trong đầu tư kinh doanh nói chung, trong bất động sản nói riêng để đánh giá sự an toàn thật sự không có. Tùy thuộc vào sự nhận định của nhà đầu tư để đưa ra quyết định của mình. Sự nhận định này phải dựa trên việc khảo sát thị trường, đánh giá tình hình hay nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia bất động sản. Càng những dự án có rủi ro cao sẽ càng dễ sinh lời lớn. Khi bạn lựa chọn sự an toàn trong kinh doanh rất dễ chỉ lời lãi được chút cỏn con chẳng đáng.

Nếu muốn mua đất nền nhà bè, bạn hãy săn những lô đất tốt từ những nhà đầu tư uy tín tránh trường hợp bị lừa đảo hay thực hiện giao dịch trái với quy định của pháp luật.

Á Châu Land tổng hợp

Chia sẻ: