Icon Search
Icon Collap

Cơ hội trải nghiệm tiện ích tại Phân khu 9 Nhơn Hội New City

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 08/12/2019 - Đăng bởi: Bùi Thị My

Á Châu Land – Ưu thế nổi bật của Phân khu 9 Nhơn Hội New City là chuỗi tiện ích nổi khu hoàn chỉnh và đồng bộ. Kết nối giao thông thuận tiện, cư dân sẽ được tiếp cận với thế giới tiện ích phong phú như khu phố thương mại sầm uất, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, chuỗi công viên chủ đề xanh mát, sân tập golf, phòng tập gym, bên cạnh chuỗi nhà hàng, cafe sang trọng.

Phối cảnh tuyệt đẹp của Nhơn Hội New City về đêm.

Phối cảnh tuyệt đẹp của Nhơn Hội New City về đêm.

Phân Khu 9 Nhơn Hội New City được đánh giá là khu đô thị sinh thái hiện đại hướng biển hàng đầu tại Bình Định. Với mong muốn tạo lập một không gian sống đẳng cấp bên bờ Thái Bình Dương xinh đẹp, chủ đầu từ đã kiến tạo một hệ sinh
thái đô thị khép kín, cùng với tiện ích ngoại khu nổi bật, hứa hẹn là một môi trường sống lý tưởng và đẳng cấp tại phố biển Quy Nhơn.

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, dự án đã bắt đầu triển khai xây dựng công viên thung lũng xanh rộng 60.000 m2 tại dự án Nhơn Hội New City với tổng vốn đầu tư lên đến 200 tỷ đồng. Đây là công viên trung tâm của toàn khu đô thị Nhơn Hội New City, một điểm nhấn cảnh quan thu hút khách du lịch khi tới Quy Nhơn (Bình Định), công viên thung lũng xanh sở hữu chuỗi tiện ích nội khu hiện đại, đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng của đông đảo khách hàng.

Hơn nữa, chủ đầu tư cũng rất quan tâm đến đời sống tinh thần của cư dân nên một đất của dự án cũng dành để xây dựng các tiện ích đi kèm. Cụ thể như trường học liên cấp, trung tâm mua sắm, khu thương mại, công viên thể thao, khu giải trí, phố đi phố để chăm sóc nhu cầu của mọi đối tượng khi là cư dân của Nhơn Hội New City.

Chủ đầu tư dự án Nhơn Hội New City cũng đã dành hẳn phần lớn dự án của mình cho nhu cầu về nhà ở. Tùy theo từng điều kiện kinh tế và sở thích của mỗi người mà chọn các mô hình nhà ở khác nhau như: căn hộ chung cư, nhà phố thương mại, biệt thự.

Bên cạnh đó thì phong cách thiết kế nội và ngoại thất đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo chúng ta sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp bên ngoài vừa cổ điển và mang nét hiện đại của Châu Âu. Bên trong có đầy đủ mọi đồ nội thất với tiện nghi đầy đủ phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt thường ngày của cư dân.

 

Chia sẻ: