Icon Search
Icon Collap

Cảnh giác trước môi giới đất nền nhà bè giá rẻ

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 23/08/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Đất nền nhà bè đang nhận được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều nhà đầu tư. Biết tâm lý của khách hàng đang muốn mua đất trong thời kì hot lại muốn giá rẻ, nên các bên cò đất hoạt động rất mạnh. Chỉ cần tìm kiếm từ khóa “mua đất nền nhà bè” trên google, không khó để bạn kiếm được hàng trăm số hotline của cò nhà đất khác nhau.

canh giac truoc moi gioi dat nen nha be gia re 1 - Cảnh giác trước môi giới đất nền nhà bè giá rẻ

Đất nền nhà bè

Chúng tôi đã thử liên hệ với 1 bạn tên Đức trong 1 bài rao bán đất nền thuộc đường Lê Văn Lương xã Nhơn Đức, Nhà Bè. Sau 1 vài câu trao đổi, tôi ngỏ ý muốn gặp để trực tiếp nói chuyện. Ngày hẹn đến, tôi đến xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè gặp cò nhà đất đã tìm kiếm được. Ngay khi mới gặp chúng tôi, Đức nhanh chóng đưa ra tờ giấy photo bản đồ hiện trạng của lô đất tỉ lệ 1/500 để chúng tôi có được cái nhìn tổng quan nhất.

Toàn bộ khu đất Đức giới thiệu cho chúng tôi được chia ra 17 lô khác nhau với lô lớn nhất diện tích lên đến 60m2 và lô nhỏ nhất chỉ 30m2. Mỗi lô có chiều rộng giao động từ 3.5 – 4.5m trong khi đó, theo quy hoạch của thành phố về diện tích tách thửa tại Nhà Bè, đất chưa có nhà cần có diện tích tối thiểu 120m2.

Đến khi trao đổi trực tiếp về giá đất, cò nhà đất hứa sẽ lo đầy đủ giấy tờ, thủ tục nhà đất trong thời gian ngắn nhất. Mức giá được chủ đất đưa ra chỉ 7 triệu đồng/ m2. Chủ đất cho biết, lô đất nền nhà bè này có thể xây dựng nhà cấp 4, nhà 2, 3 hay 4 tầng đều được. Tuy nhiên, theo thông tin khác chúng tôi tìm hiểu được, thực tế lô đất đang được rao bán đó lại do 1 người khác đứng tên.

canh giac truoc moi gioi dat nen nha be gia re 2 - Cảnh giác trước môi giới đất nền nhà bè giá rẻ

Cẩn thận trước đất nền giá rẻ do bên môi giới đưa ra

Chúng tôi quay trở ra đường Nguyễn Bình huyện Nhà Bè, một người phụ nữ tên Hoa liền ra chào mời rồi giới thiệu đất nền giá rẻ. Với mức giá chỉ từ 300 – 500 triệu/ lô đất nền và cam kết chỉ trong vòng 1 tháng 15 ngày sẽ hoàn tất thủ tục chung sổ đỏ để chúng tôi có thể cất nhà trên đó.

Đặc điểm chung của tất cả những cò nhà đất này đều đưa ra mức giá đất rẻ hấp dẫn nhưng mọi cam kết, mọi thỏa thuận đều chỉ bằng miệng chứ không có giấy tờ rõ ràng nào. Thậm chí khi chúng tôi hỏi về giấy tờ pháp lý của lô đất nền nhà bè, bên cò sẽ nhanh chóng tìm lý do để thoái thác hoặc chỉ đưa ra những giấy tờ photo không biết có thật hay không.

Thiết nghĩ, là một khách hàng thông thái, bạn nên biết cách cẩn trọn trước những lời mời chào, tư vấn nhiệt tình của bên môi giới nhà đất tránh mua phải những lô đất nền nhà bè bị chung sổ đỏ, đang bị cầm cố hay chưa được phân lô, chưa được quy hoạch.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: