Icon Search
Icon Collap

Bí quyết đầu tư đất nền nhà bè sinh lời khủng

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 20/08/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Đất nền nhà bè với giá khá rẻ so với các sản phẩm bất động sản khác nói chung và đất nền các khu vực khác nói riêng đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, bí quyết đầu tư đất nền nhà bè sinh lời khủng không phải ai cũng biết đâu nhé!

bi quyet dau tu dat nen nha be sinh loi khung 1 - Bí quyết đầu tư đất nền nhà bè sinh lời khủng

Đất nền nhà bè

Xác định rõ khả năng tài chính để lựa đất nền phù hợp

Trước khi quyết định đầu tư bất kì dự án bất động sản nào đều cần phải xem xét kỹ yếu tố khả năng tài chính. Bạn không thể đầu tư toàn bộ số vốn mình có cho đất nền. Bởi không có 1 dự án bất động sản nào an toàn 100% cả. Nếu bạn dồn toàn bộ số vốn mình có để mạo hiểm đầu tư, nhỡ không may có rủi ro xảy ra rất dễ phải chịu nhiều áp lực về kinh tế. Trong trường hợp, bạn muốn vay vốn ngân hàng để đầu tư, bởi chưa thể dồn toàn bộ số vốn vào đất nền, cũng phải tính toán không vay quá 50% giá trị của đất nền đề phòng trường hợp bị thua lỗ.

Lựa chọn hình thức đầu tư hợp thời, hợp vốn

Có rất nhiều cách để đầu tư đất nền nhà bè như:

+ Đầu tư lướt sóng

+ Đầu tư dài hạn để bán lại kiếm lời

+ Đầu tư để cho thuê, xây nhà trọ cho công nhân

Mỗi hình thức đầu tư có đặc điểm riêng phù hợp với các yếu tố khách quan khác nhau. Bạn nên dựa vào tình hình thực tế xu hướng bất động sản cũng như khả năng vốn của bản thân để lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp. Ví dụ, bạn có vốn ngắn, thị trường đất nền nhà bè lại đang sốt đất, vậy tại sao không lựa chọn hình thức đầu tư lướt sóng để nhanh thu hồi vốn, kiếm lời cao.

bi quyet dau tu dat nen nha be sinh loi khung 2 - Bí quyết đầu tư đất nền nhà bè sinh lời khủng

Lựa chọn đất nền ở nơi đã hình thành cụm dân cư

Tìm hiểu thật kỹ về dự án đất nền nhà bè sắp đầu tư

Dự án đất nền nhà bè bạn sắp đầu tư đã hình thành cụm dân cư hay chưa, cum dân cư có đông đúc hay ở nơi đồng không mông quạnh? Dự án đất nền đó có đầy đủ tính pháp lý không hay vẫn chưa được quy hoạch, vẫn chưa rõ ràng theo quy định của pháp luật? Dự án đất nền đó ở vị trí ra sao, cơ sở hạ tầng đã đồng bộ hay còn nghèo nàn? Rất nhiều vấn đề bạn cần phải tìm hiểu về 1 dự án đất nền. Đặc biệt, không thể bỏ qua việc tham khảo giá cả của các dự án xung quanh nhằm mục đích mua không bị hớ.

Nếu bạn gặp khó khăn trong những vấn đề trên, có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia bất động sản để quá trình tìm hiểu cũng như đánh giá đất nền nhà bè được cụ thể, rõ ràng hơn.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: