Icon Search
Icon Collap

Bất động sản Quy Nhơn bùng nổ trên thị thường nhờ quy hoạch

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 27/11/2019 - Đăng bởi: Bùi Thị My

Á Châu Land – Phân khu 9 Nhơn Hội New City nổi lên như một điểm sáng tại bất động sản TP. Nhơn Hội, tỉnh Bình Định. Hội tụ đủ các yếu tố thu hút các nhà đầu tư đến với “vùng đất mới” giàu tiềm năng này, ngoài ưu điểm được thừa hưởng khí hậu mát mẻ do nằm liền kề biển, Phân khu 9 còn sở hữu vi trí đắc địa khi nằm dọc theo quốc lộ19B tại Khu kinh tế Nhơn Hội. Đây được xem là con đường tạo lên sức bật mạnh mẽ đối với Khu kinh tế Nhơn Hội nói riêng và cả TP.Nhơn Hội nói chung.

Phối cảnh tổng thể dự án

Phối cảnh tổng thể dự án.

Phân khu 9 toạ lạc tại trung tâm phía Nam của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Thêm nữa, tỉnh Bình Định còn được biết đến là một trong số ít các tỉnh thành có kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ, bao gồm cả 4 loại hình trọng điểm: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy. Đáng chú ý có 3 dự án giao thông đường bộ lớn tại quốc lộ 19 mới, bao gồm: tuyến đường từ cảng Quy Nhơn đến giao quốc lộ 1; tuyến đường phía Tây tỉnh; và tuyến đường trục nối Khu kinh tế Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát (quốc lộ 19B).

Nói về Quốc lộ 19B – tuyến giao thông có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi kết nối trực tiếp từ khu kinh tế Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát. Theo thông tin quy hoạch, quốc lộ 19B có nền đường rộng từ 30 – 42 m, từ 4 – 6 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ, vận tốc 80 km/h. Dự kiến khoảng giữa năm 2020, tuyến đường này sẽ chính thức đi vào hoạt động. Khi đó quãng đường từ sân bay Phù Cát về khu Kinh tế Nhơn Hội sẽ được rút ngắn đáng kể. Điều này không những nâng tầm giá trị hệ thống giao thông đa dạng và hiện đại của Quy Nhơn mà còn là tâm điểm đón đầu xu hướng đầu tư của các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan vào khu kinh tế trong giai đoạn tới.

Ngoài ra, nhà ga T1 sau khi được xây dựng mới và đưa vào hoạt động từ tháng 5/2018 với diện tích gấp 3 lần nhà ga cũ đã nâng số chuyến bay đến Bình Định lên 37- 40 chuyến/ngày thay vì 3 đến 5 chuyến như trước năm 2017 cũng là điểm nhấn đáng chú ý trong hệ thống giao thông của vùng.

photo 2 15669842483501223738800 356x201 - Bất động sản Quy Nhơn bùng nổ trên thị thường nhờ quy hoạch

Phối cảnh nhà phố cùng các trung tâm thương mại sầm uất tại Nhơn Hội New City.

Theo vị đại diện của đơn vị phát triển dự án – Công ty Á Châu Land, Khu kinh tế Nhơn Hội còn vươn lên một tầm cao mới khi nằm liền kề cây cầu Thị Nại (cầu Nhơn Hội), một trong những cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam khánh thành từ năm 2006 nối TP.Nhơn Hội với bán đảo Phương Mai.

Nhơn Hội New City bao gồm đa dạng đa dạng trong các dòng sản phẩm như nhà phố, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại cùng tiềm năng khai thác kinh doanh cho thuê tốt nhất tại Quy Nhơn. Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, cùng nằm trong vị trí đắc địa với phân khu 9, sự sầm uất và năng động của một thành phố tiềm năng còn thể hiện ở hàng loạt các dự án lớn nằm liền kề như: FLC Quy Nhơn, FLC Lux City… Điều này là động lực giúp cho thành phố biển ngày càng đổi thay tươi đẹp hơn về kinh tế lẫn du lịch.

Mai Hạ 

Chia sẻ: