Icon Search
Icon Collap

Bất động sản Mỹ mở rộng cho người Việt

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 11/03/2019 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Tập đoàn bất động sản Lennar kết hợp cùng Công ty CP Global Real (Interhome) – đại diện chính thức tại Việt Nam tạo cầu nối cho đầu tư Việt.

bất dộng sản mỹ mở rộng cho người việt 1 - Bất động sản Mỹ mở rộng cho người Việt

Ông Jeff Grant – Đại sứ toàn cầu của Lennar, ông Chris Đặng, nhà sáng lập Interhome cùng đại diện của Lennar và ông Adam, Giám đốc Phát triển kinh doanh Quốc tế tại Lennar (từ trái qua phải) chụp ảnh lưu niệm.

“Việc Việt Nam làm chủ nhà tổ chức Hội nghị Thượng định giữa Mỹ và Triều Tiên đã mang lại nhiều cơ hội cho giao thương giữa hai nước Mỹ và Việt Nam”, đại diện Công ty CP Global Real (Interhome), công ty chuyên tư vấn đầu tư vào thị trường Mỹ nhận định.

Theo đó, thông qua loạt ký kết hợp tác thương mại giữa các công ty, tập đoàn hai nước nhân chuyến đi của Tổng thống Donald Trump, mối quan hệ giao thương hai bên được hưởng lợi trên nhiều phương diện. Ví dụ, ngành bất động sản được hưởng lợi về mặt thông tin phong phú, thủ tục dễ dàng và các chính sách đầu tư được mở rộng hơn.

Một trong những doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt cơ hội là ông trùm bất động sản Mỹ Lennar. Là tập đoàn phát triển dự án bất động sản lớn nhất tại Mỹ được thành lập vào năm 1954, Lennar có trụ sở chính tại Miami, đã niêm yết trên sàn chứng khoán New York – Florida (NYSE: LEN) và doanh thu đạt 20,57 tỷ USD năm 2018. Tập đoàn này cung cấp các dự án nhà ở cho 21 tiểu bang và 50 thành phố tại Mỹ. Với sự phát triển mạng lưới toàn cầu, khách hàng của Lennar đến từ 102 quốc gia, xây dựng và phát triển hơn 1.300 dự án dân cư và hơn một triệu ngôi nhà được xây dựng và bàn giao.

Mới đây, Lennar tổ chức nhiều hoạt động giới thiệu cơ hội đầu tư cho người Việt. Doanh nghiệp này nhận định, sự hợp tác với một đơn vị đại diện chính thức tại Việt Nam sẽ giúp cho nhà đầu tư Việt tiếp cận các sản phẩm chất lượng của Lennar một cách nhanh chóng. Lennar đã kết hợp cùng công ty CP Global Real (Interhome) thực hiện hoạt động mở rộng đầu tư này.

Trước đó, Lennar đã hợp tác với Interimm, một đơn vị chung group đầu tư với Interhome qua dự án EB-5 với vai trò đối tác chiến lược. Đại diện Lennar cho biết họ sẽ cùng Interhome mang đến cho nhà đầu tư Việt cơ hội đầu tư dự án bất động sản Mỹ chất lượng và giàu tiềm năng.

“Tiềm năng phát triển của bất động Mỹ rất lớn song nhà đầu tư cần cân nhắc lựa chọn những đơn vị tư vấn uy tín để tránh rủi ro. Đây cũng là lý do Interhome cung cấp các dự án của Lennar cho khách hàng Việt, để đảm bảo sự an toàn, minh bạch và thành công ngay từ đầu cho khách hàng”, ông Chris Đặng chia sẻ thêm.Ông Chris Đặng, Đại diện Interhome cho biết, Mỹ là một trong những thị trường bất động sản nước ngoài thu hút nhiều nhà đầu tư Việt nhất. Từ năm 2013, Việt Nam tiếp tục là một trong 10 quốc gia có công dân mua nhà đất tại Mỹ nhiều nhất thế giới và đứng trong danh sách này 5 năm liên tiếp. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, Interhome cung cấp giải pháp toàn diện bất động sản Mỹ, giúp nhiều nhà đầu tư Việt lựa chọn các dự án chất lượng, mang lại lợi nhuận. Là thành viên trong group bao gồm Interimm, Intereducation, Interhome hoạt động không chỉ tại Việt Nam (TP HCM) mà còn có các văn phòng tại một số quốc gia như Mỹ, Australia và Đức.

Interhome sẽ hỗ trợ thủ tục nhanh gọn, pháp lý dễ dàng, công khai minh bạch cho các nhà đầu tư mua bán, cho thuê hoặc định cư tại các dự án nhà ở khắp các bang của Mỹ, nhất là các dự án đang thu hút đầu tư nhanh, lợi nhuận cao và gần cộng đồng người Việt. Song song đó, công ty cũng đưa ra những gói dịch vụ chất lượng đi kèm như tư vấn tài chính, quản lý và khai thác kinh doanh, tư vấn thiết kế nội thất, tour tham quan nhà mỗi quý, hỗ trợ nhà đầu tư trải nghiệm nhà bằng công nghệ thực tế ảo ngay tại Việt Nam…

“Tiềm năng thị trường bất động Mỹ không chỉ dừng lại ở mức hé mở. Cơ hội sở hữu bất động sản Mỹ ngay tại Việt Nam thông qua công ty Interhome và Lennar sẽ dễ dàng hơn”, đại diện công ty cho biết.

Đánh dấu sự hợp tác thành công này, Tập đoàn Lennar và Công ty cổ phần Global Real (Interhome) cùng tổ chức sự kiện chia sẻ góc nhìn mới về bất động sản Mỹ vào lúc 9h, thứ 7, ngày 23/3 với sự tham gia của Jeff Grant – Đại sứ toàn cầu và Albert Young – Giám đốc kinh doanh quốc tế tại Lennar. Sự kiện sẽ được diễn ra tại khách sạn 6 sao The Reverie Saigon – Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.

Tâm Anh
Địa ốc Á Châu tổng hợp
Nguồn: https://vnexpress.net

 

Chia sẻ: