Icon Search
Icon Collap

Bất động sản miền Trung: khu vực nào đang được săn đón nhiều nhất?

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 08/08/2019 - Đăng bởi: DT Diễm

Á Châu Land – Đến hết quý II-2019, thị trường bất động sản (BĐS) khu vực miền Trung đang liên tục được giới đầu tư “săn đón” nhờ những dự án mới rất đáng chú ý. Miền Trung còn tạo nên sức hút đầu tư lớn nhờ sự phát triển kinh tế và tiềm năng du lịch. bat dong san mien trung khu vuc nao dang duoc san don nhieu nhat 1 - Bất động sản miền Trung: khu vực nào đang được săn đón nhiều nhất?

Hình ảnh thực tế từ dự án Nhơn Hội New City

Miền Trung dưới góc nhìn nhà đầu tư
Tại khu vực miền Trung, thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven biển đã tạo sức hút đối với khách hàng, nhà đầu tư trong nhiều năm gần đây nhờ lợi thế sở hữu đến 2/3 đường bờ biển trải dài khắp dải đất hình chữ S. Tuy nhiên, năm nay có nhiều thay đổi lớn, thay vì những thị trường quen thuộc tại Đà Nẵng, Khánh Hòa, Phan Thiết, thì một làn sóng đầu tư mới vào các thị trường tiềm năng khác, như: Quy Nhơn, Phú Yên… đang nở rộ mạnh mẽ.
Lý giải cho sự chuyển dịch này là vì chính sách thu hút đầu tư của chính quyền các địa phương, sự hoàn thiện về hạ tầng giao thông và tốc độ hình thành của các dự án, khu kinh tế mới là nhân tố không thể thiếu trong việc tăng trưởng và sinh lợi cho các nhà đầu tư.
Một xu hướng mới đang hình thành ở phân khúc này, là những BĐS có quyền sử dụng đất lâu dài và pháp lý rõ ràng. Người mua thường lựa chọn chủ đầu tư có uy tín, dự án có quy mô lớn và ở những vị trí đắc địa như trong quần thể nghỉ dưỡng có vị trí hướng biển, nhiều tiện ích dịch vụ đi kèm, pháp lý rõ ràng, sinh lời nhanh… Các chủ đầu tư đều đảm bảo hoàn thiện pháp lý và công khai tiến độ các dự án nhằm khẳng định thương hiệu và bảo vệ quyền lợi khách hàng.
Nhiều nhà đầu tư chuyên đầu tư vào BĐS ven biển đưa ra nhận xét, có thể năm 2019 này sẽ là “bàn đạp” để đưa thị trường BĐS ven biển nói chung và BĐS miền Trung nói riêng lên một vị thế phát triển mới. Vì tiềm năng phát triển BĐS ven biển của Việt Nam còn rất lớn, du lịch trong nước phát triển mạnh, du khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng cao, sự hấp dẫn của cảnh quan biển hoang sơ do thiên nhiên ban tặng đang dần được các chủ đầu tư khai thác và tận dụng thành thế mạnh vượt trội cho việc phát triển phân khúc BĐS ven biển này.
bat dong san mien trung khu vuc nao dang duoc san don nhieu nhat 2 - Bất động sản miền Trung: khu vực nào đang được săn đón nhiều nhất?
Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City

Đô thị ven biển Quy nhơn – xu hướng đầu tư bất động sản mới

Các dự án đô thị ven biển mọc lên ngày càng nhiều, không chỉ có không gian sống mới mẻ và hiện đại mà bên cạnh đó các khu đô thị còn kèm theo yếu tố cảnh quan tự nhiên, đa dạng và trong lành. Đây là điều ưu ái duy nhất cho các tỉnh nằm trải dọc ven biển miền Trung nói chung, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định nói riêng để tạo nên sức hấp dẫn “mãnh liệt”.
Khi những công trình giao thông hoàn thiện như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1D, Quốc lộ 19B, tuyến đường ven biển Nhơn Hội – Tam Quan, cầu Thị Nại, cảng hàng không Phù Cát, cảng biển Quy Nhơn… không chỉ kinh tế phát triển, du lịch và BĐS nơi đây hứa hẹn là điểm đến đầu tư của Việt Nam. Minh chứng cho làn sóng đầu tư vào Bình Định là dự án mới xuất hiện gần đây đang gây được tiếng vang lớn – Nhơn Hội New City một khu dự án phức hợp nằm trong khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, là sự đồng hợp tác của CTCP Phát triển BĐS Phát Đạt và CTCP Phát triển BĐS Danh Khôi.
Mang tầm vóc của một khu đô thị phức hợp thân thiện, Nhơn Hội New City được quy hoạch thông minh với sự phát triển vượt bậc, mang đến cho cư dân và nhà đầu tư trải nghiệm về một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn với đầy đủ tiện ích nội ngoại khu đa dạng và phù hợp. Tọa lạc vị trí đắc địa với ba mặt tiền, Nhơn Hội New City tại Quy Nhơn còn thu hút nhà đầu tư nhờ mức giá bán hấp dẫn chỉ trên dưới 1,39 tỷ đồng/sản phẩm bởi chủ đầu tư mong muốn phát triển khu đô thị có thể đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân trong và ngoài khu vực.
Được giới đầu tư vô cùng ưu ái, Nhơn Hội New City đã bán được hơn 1000 sản phẩm chỉ trong thời gian ngắn, tạo được một cú “hit” mạnh mẽ cho thị trường BĐS Quy Nhơn.
Vance Trần
Theo: http://saigondautu.com.vn
Chia sẻ: