Icon Search
Icon Collap

Bất động sản khu nam sài gòn – trở mình đầy ngoạn mục

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 03/09/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Khi khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh dần trở lên quá tải với quỹ đất ngày càng bị thu hẹp, các khu vực vùng ven được đẩy mạnh đầu tư. Nếu như những năm trước, khu vực vùng ven phía Tây và phía Đông được săn đón, khu nam sài gòn chịu lép vế hơn. Thì hiện nay bất động sản khu nam sài gòn đã có cú trở mình đầy ngoạn mục.

bat dong san khu nam sai gon tro minh day ngoan muc 1 - Bất động sản khu nam sài gòn – trở mình đầy ngoạn mục

Khu nam sài gòn được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng

Bất động sản khu nam sài gòn bắt đầu thời kì vàng son

Mới cách đây chỉ vài năm, khu vực nam sài gòn vẫn còn là nơi vắng vẻ, kém phát triển. Nhưng khi đề án đặc khu kinh tế nam sài gòn được thông qua, chính thức triển khai vào năm 2015 đã tạo nên bước chuyển mình mạnh mẽ của khu nam. Theo đó, hàng loạt những dự án đầu tư hạ tầng với tổng số vốn đầu tư lên đến hàng tỷ USD được đổ vào nam sài gòn nhằm phát triển cơ sở hạ tầng khu vực này. Thị trường bất động sản tiềm năm tại nam sài gòn vốn bị bỏ ngỏ đã được khởi động cho cuộc đua náo nhiệt trong tương lai.

Nam sài gòn là nơi có hệ thống giao thông bao phủ rộng nên tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển 1 khu đô thị năng động. Ngoài ra, khu vực này còn có hệ thống kênh rạch, rừng phòng hộ như lá phổi xanh tạo điều kiện thuận lợi để phát triển khu đô thị sinh thái đem lại cuộc sống chuẩn mực mơ ước. Biết cách tận dụng các yếu tố tự nhiên sẽ làm gia tăng giá trị của bất động sản khu nam sài gòn, phù hợp với xu hướng hiện nay.

Đặc biệt, kể từ khi khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng được xây dựng tại nam sài gòn trở thành đứa con cưng của bất động sản toàn thành phố đã thực sự tạo bước tiến cho bất động sản khu nam. Các dự án khác nhờ thế cũng được đầu tư mạnh mẽ hơn với mơ ước xây dựng khu nam thành đặc khu kinh tế năng động.

bat dong san khu nam sai gon tro minh day ngoan muc 2 - Bất động sản khu nam sài gòn – trở mình đầy ngoạn mục

Bất động sản khu nam nóng lên từng ngày

Cuộc đổ bộ của những ông lớn bất động sản

Kể từ khi nam sài gòn bắt đầu chuyển mình, các nhà đầu tư bất động sản cả trong và ngoài nước đã chuyển hướng sang khu vực này. Không chỉ tạo ra sự ấn tượng với các giao dịch khủng, nam sài gòn còn là điểm đến của hàng loạt những dự án bất động sản khủng của những ông lớn trong ngành như Sài Gòn Peninsuna (137.000 tỉ đồng với 8.000 căn hộ và biệt thự), Jamona Golden Silk 100 nhà phố và hơn 400 căn hộ, Evergreen (tổng mức đầu tư 8.000 tỉ đồng, Lavida 1.212 căn hộ)…

Đến thời điểm hiện tại, cuộc đổ bộ của những ông lớn bất động sản vào khu nam sài gòn vẫn còn tiếp diễn. Không có gì đáng ngạc nhiên khi bất động sản nam sài gòn đang có thời kỳ vàng son.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: