Icon Search
Icon Collap

Bất động sản khu nam sài gòn – trở lại thời kỳ vàng son

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 23/08/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Thị trường bất động sản khu nam sài gòn đang phát triển sôi động hàng đầu thành phố. Trước đây, vùng ven sài gòn nổi lên với khu Đông, khu Tây nhưng thời điểm hiện tại khu Nam mới đang chiếm lĩnh thị trường, thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

bat dong san khu nam sai gon tro lai thoi ky vang son 1 - Bất động sản khu nam sài gòn – trở lại thời kỳ vàng son

Bất động sản khu nam sài gòn

Bất động sản khu nam sài gòn đang ở thời kỳ vàng son

Rất nhiều dự án hạ tầng lớn tại nam sài gòn đã và đang được triển khai xây dựng, kết hợp với các tiện ích dành cho cuộc sống không ngừng được hoàn thiện khiến khu nam trở thành địa điểm được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Sở dĩ nam sài gòn được ưu ái đầu tư mạnh như thế bởi theo chính sách quy hoạch của nhà nước và thành phố Hồ Chí Minh muốn đưa nam sài gòn trở thành khu đô thị vệ tinh.

Cụ thể, chỉ trong vòng đầu năm 2018 trở lại đây, rất nhiều tuyến đường trọng điểm đã được sở giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh ra quyết định triển khai xây dựng như:

+ Mở rộng tuyến đường Huỳnh Tấn Phát với chiều rộng lên đến 30m tăng khả năng kết nối nhanh chóng với trục đường Nguyễn Văn Linh – trục đường huyết mạch của nam sài gòn.

+ Dự án cầu Thủ Thiêm 4 có kinh phí đầu tư 5.200 tỷ đồng dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019 để kết nối từ đường Nguyễn Văn Linh tới khu đô thị Thủ Thiêm thuộc quận 2.

+ Tuyến Metro 4 có vốn đầu tư lên đến 97.000 tỷ đồng kết nối với quận 7, tới trung tâm sài gòn.

+ Hệ thống cầu vượt, hầm chui tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ.

+ Các dự án cầu Long Kiểng, cầu Rạch Đỉa cũng được khởi công vào năm 2018.

 

bat dong san khu nam sai gon tro lai thoi ky vang son 2 - Bất động sản khu nam sài gòn – trở lại thời kỳ vàng son

Nam sài gòn được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng

Ngoài ra, hàng loạt những dự án cơ sở hạ tầng khác với số vốn đầu tư lên đến hàng tỷ USD nhằm tạo 1 môi trường sống thật lý tưởng cho cư dân, đưa cư dân từ trong nội thành ra vùng ven, giảm áp lực mật độ dân số.

Không thể phủ nhận, chính nhờ những dự án kể trên đã góp phần đưa bất động sản khu nam sài gòn trở lại thời kì vàng son. Các chuyên gia bất động sản cho rằng, doanh nghiệp bất động sản đến với nam sài gòn càng nhiều sẽ càng tạo cơ hội cho các khách hàng. Nó giống như cú hích giúp cho thị trường bất động sản nam sài gòn phát triển mạnh mẽ, chuyển biến tích cực đi kèm.

Muốn hiểu rõ hơn về tình hình thị trường bất động sản khu nam, muốn được tư vấn lựa chọn sản phẩm bất động sản phù hợp với mục đích, nhu cầu dù để đầu tư hay để ở, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: