Icon Search
Icon Collap

Bất động sản khu nam sài gòn sôi động nửa cuối năm 2018

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 16/08/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Trong nửa cuối năm 2018, thị trường bất động sản khu nam sài gòn càng trở lên sôi động do quỹ đất đang ngày càng khan hiếm. Các chuyên gia bất động sản dự đoán rằng giá bất động sản khu nam sẽ tiếp tục tăng đều trong nửa đầu năm 2019.

bat dong san khu nam sai gon soi dong nua cuoi nam 2018 1 - Bất động sản khu nam sài gòn sôi động nửa cuối năm 2018

Khu nam sài gòn đang thay đổi diện mạo từng ngày

Phía nam sài gòn đã hình thành khu đô thị trở thành đặc khu kinh tế phát triển đầy đủ các dịch vụ như cảng biển, thương mại làm mũi nhọn. Với đặc điểm sông rạch tự nhiên dày đặc, nên hệ sinh thái tự nhiên vô cùng lý tưởng cho 1 cuộc sống xanh, sạch. Môi trường sống trong lành với nhiều cây xanh và mặt nước, sẽ tạo ra 1 cộng đồng dân cư hiện đại. Chỉ tính riêng quận 7 thuộc khu nam sài gòn, diện tích phủ xanh của quận lên tới 124 ha trong đó có 2 công viên có diện tích lớn nhất là công viên hồ bán nguyệt và công viên nối dài ở khu dân cư Nam Viên. Đây chính là lợi thế rất lớn của khu nam sài gòn mang lại bầu không khí trong lành cho các cư dân mong muốn 1 nơi an cư lạc nghiệp giá mềm, không quá xa trung tâm lại xanh, sạch.

Từ đó, việc đầu tư mạnh mẽ cho cơ sở hạ tầng của khu nam sài gòn là điều hết sức cần thiết. Bởi chỉ khi cơ sở hạ tầng được hoàn thiện, đồng bộ mới thúc đẩy hướng chuyển dân cư từ trong nội thành ra ngoại thành, làm giảm áp lực cho quỹ đất đã quá khan hiếm trong nội thành. Rất nhiều dự án đầu tư xây dựng các tuyến đường trọng điểm đã bùng nổ nhằm kết nối trung tâm với khu nam sài gòn. Trong đó điển hình phải kể đến đường Huỳnh Tấn Phát sẽ được mở rộng lên 30m, hệ thống cầu vượt hầm chui tại nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh… chẳng khác nào giúp cho bất động sản khu nam sài gòn như hổ mọc thêm cánh.

bat dong san khu nam sai gon soi dong nua cuoi nam 2018 2 - Bất động sản khu nam sài gòn sôi động nửa cuối năm 2018

Bất động sản nam sài gòn đang rất hot

Theo ghi nhận, mặc dù trong năm 2018 không có quá nhiều dự án bất động sản khu nam sài gòn được tung ra. Nhưng chính sự khan hiếm này càng thu hút cách nhà đầu tư lựa chọn, đổ vào đây. Thậm chí có những dự án giá đã tăng từ 20 -30% chỉ trong vòng thời gian ngắn như The Golden Star ở quận 7. Ngay sau khi mở bán, dự án bất động sản của phú Mỹ Hưng Midtown đã nhanh chóng cháy hàng.

Càng về cuối năm 2018, thị trường bất động sản khu nam sài gòn càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Không chỉ tấp nập các giao dịch căn hộ mà còn có cả đất nền, nhà đất. Với 1 số tiền không quá nhiều, khách hàng dễ dàng lựa chọn được cho mình sản phẩm bất động sản phù hợp tại khu nam sài gòn.

Á Châu Land tổng hợp

 

Chia sẻ: