Icon Search
Icon Collap

Bất động sản khu nam sài gòn phát triển nhờ những tiện ích độc được đầu tư

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 14/08/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Cơ sở hạ tầng phát triển là yếu tố quan trọng quyết định đến thị trường bất động sản và bất động sản khu nam sài gòn cũng không phải ngoại lệ. Khu vực này trở thành sự lựa chọn lý tưởng của các nhà đầu tư mọi phân khúc nhờ những tiện ích độc đáo được đầu tư với số vốn lên đến ngàn tỷ đồng.

bat dong san khu nam sai gon phat trien nho nhung tien ich doc duoc dau tu 1 - Bất động sản khu nam sài gòn phát triển nhờ những tiện ích độc được đầu tư

Bất động sản phía Nam Sài Gòn từng bước phát triển

Trước tình trạng quỹ đất nội thành khan hiếm và đắt đỏ bởi dân số đông, tăng nhanh; thị trường bất động sản khu vực vùng ven trở thành giải pháp hiệu quả. Tuy nhiên, muốn hình thành các khu dân cư bên ngoài vùng ven, cần đầu tư mạnh mẽ cho cơ sở hạ tầng đặc biệt các tiện ích đi kèm phục vụ cho cuộc sống.

Trong năm vừa qua, khu vực nam sài gòn đón nhận cơn mưa các dự án thay đổi diện mạo. Các nhà đầu tư không tiếc vốn vung tay rất mạnh chăm chút cảnh quan và những tiện ích đắt đỏ, độc lạ nhất từ trước đến nay. Cụ thể, chỉ riêng đầu tư cho cảnh quan mức thấp nhất cũng vài chục triệu USD và cao nhất lên tới hàng trăm tiệu USD tương đương với nghìn tỷ đồng. Những dự án cảnh quan này trở thành nơi để khách tham quan tới chụp ảnh checkin thu về không ít tiền.

Một số dự án nổi bật với số vốn đầu tư khủng tăng sức nóng bất động sản khu nam sài gòn trong thời gian qua như tổ hợp căn hộ gần 10.000 căn nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ với các tiện ích khủng nhà hát Opera trên không, sân khấu nhạc nước, khu hồ bơi, khu phố đi bộ lớn nhất tại nam sài gòn… Chỉ riêng những tiện ích này chủ đầu tư phải bỏ ra khoảng 1.000 tỷ đồng.

bat dong san khu nam sai gon phat trien nho nhung tien ich doc duoc dau tu 2 - Bất động sản khu nam sài gòn phát triển nhờ những tiện ích độc được đầu tư

Cơ sở hạ tầng nam sài gòn được hoàn thiện

Dự án nóng nhất năm 2018 tại nam sài gòn phải kể đến Green Star Sky Garden với dòng căn hộ detox & heathy. Nhà đầu tư đã chi hàng triệu đô cho các tiện ích đắt giá nâng tầm đẳng cấp cuộc sống đem lại cuộc sống đáng sống bao người mơ ước như phòng tắm nanno hồng ngoại, máy lọc không khí cho từng căn hộ, vườn treo nhiệt đới, thác nước liên hoàn trong nhà… Không chỉ đầu tư rất mạnh tay cho từng căn hộ, dự án còn đem đến sự hài lòng về các tiện ích xanh xung quanh với công viên và mặt nước rộng.

Khi các đối tượng khách hàng ngày càng khó tính, sự lột xác ngoạn mục của các dự án bất động sản mới thực sự đáp ứng đòi hỏi yêu cầu cao của khách hàng. Bất động sản khu nam sài gòn đã làm được điều đó, góp phần giảm áp lực về dân số cho khu vực trung tâm.

Á Châu Land tổng hợp

 

Chia sẻ: