Icon Search
Icon Collap

Bất động sản khu nam Sài Gòn ngày càng hot

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 13/08/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Bất động sản khu nam Sài Gòn có sự thay đổi, sự lột xác theo từng ngày. Đặc biệt, từ năm 2018, khu nam Sài Gòn đã thực sự tạo nên những cơn sốt bất động sản với hàng loạt những dự án có tổng đầu tư lên đến hàng tỉ USD. Vậy lí do vì sao, khu nam Sài Gòn có được sức hút mạnh mẽ về bất động sản như vậy?

bat dong san khu nam sai gon ngay cang hot 1 - Bất động sản khu nam Sài Gòn ngày càng hot

Khu nam sài gòn đang được thay đổi diện mạo từng ngày

Diện mạo hạ tầng giao thông kết nối được thay đổi

Khu vực nam Sài Gòn bao gồm quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh tuy không phải trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhưng khoảng 10 năm trở lại đây, đặc biệt 3 năm gần nhất có tốc độ phát triển đô thị cực nhanh. Rất nhiều tuyến đường trọng điểm kết nối nam Sài Gòn với trung tâm thành phố được xây dựng. Đặc biệt trong số đó phải kể đến tuyến Metro số  có tổng giá trị đầu tư khủng lên đến 97.000 tỷ đồng. Một số dự án đầu tư cho cơ sở hạ tầng kết nối giao thông đáng chú ý khác trong năm 2018 này như cầu vượt ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cầu Long Kiểng, cầu Rạch Đỉa trên đường Lê Văn Lương, cầu Nguyễn Khoái nối dài, cầu Phước Khánh…

Chính những dự án được đầu tư đã tạo nên cú hích giúp khu nam Sài Gòn trở nên phát triển, sầm uất hơn. Khi giao thông được thay đổi trở nên thuận tiện hơn sẽ kéo theo rất nhiều mặt khác thay đổi từ kinh tế đến đời sống của người dân. Chắc chắn không chỉ trong năm 2018, những năm tiếp theo bất động sản khu nam Sài Gòn vẫn tiếp tục biến động tạo nên những cơn sốt mới.

bat dong san khu nam sai gon ngay cang hot 2 - Bất động sản khu nam Sài Gòn ngày càng hot

Tiềm năng bất động sản khu nam sài gòn

Các nhà đầu tư lớn lựa chọn nam Sài Gòn

Với sự nhạy bén, nắm bắt nhanh, đón đầu xu hướng phát triển, rất nhiều ông lớn bất động sản đã lựa chọn nam Sài Gòn. Đây được coi như mảnh đất lành chim đậu, bởi quỹ đất còn nhiều, giáp với trung tâm thành phố nên đương nhiên nam Sài Gòn được coi là mảnh đất màu mỡ để đầu tư.

Không chỉ thu hút các nhà đầu tư trong nước, nam Sài Gòn còn hấp dẫn cả các nhà đầu tư nước ngoài. Các nhà đầu tư lớn trong nước năm 2018 vừa rồi lựa chọn nam Sài Gòn phải kể đến như công ty cổ phần Hưng Thịnh Land với dự án Q7 Saigon Riverside Complex; công ty bất động sản Hưng Lộc Phát với dự án The Green Star; Him Lam Land với dự án khu dân cư Him Lam. Các nhà đầu tư nước ngoài nổi bật như: Tập đoàn Sanyo Homes đến từ Nhật Bản với dự án căn hộ Ascent Lakeside.

Các chuyên gia đều đánh giá rất cao về xu hướng phát triển của bất động sản khu nam Sài Gòn. Chưa dừng lại ở năm 2018, xu hướng phát triển này sẽ tiếp tục diễn biến mạnh mẽ trong nhiều năm tới.

Á Châu Land tổng hợp

Chia sẻ: