Icon Search
Icon Collap

Bất động sản khu nam sài gòn khởi sắc với đề án quy hoạch thành phố vệ tinh

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 22/08/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Khu nam sài gòn được quy hoạch trở thành thành phố vệ tinh của Sài Gòn. Nên trong những năm gần đây, bộ mặt của khu nam sài gòn có sự thay đổi rõ rệt với sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng. Bất động sản khu nam sài gòn cũng vì thế trở thành nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cũng như đem lại cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn.

bat dong san khu nam sai gon khoi sac voi de an quy hoach thanh pho ve tinh 1 - Bất động sản khu nam sài gòn khởi sắc với đề án quy hoạch thành phố vệ tinh

Nam sài gòn được định hướng trở thành khu đô thị vệ tinh

Bất động sản khu nam sài gòn có sự khởi sắc nhờ đô thị vệ tinh phát triển

Theo dự tính, chỉ trong vòng 7 năm tới tức đến năm 2025, quanh khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ quy hoạch tới 4 thành phố vệ tinh và khu vực nam sài gòn là 1 trong số đó. Khu nam được định hướng trở thành 1 khu đô thị mới hiện đại với đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống nhưng không bỏ qua yếu tố thiên nhiên xanh trong cuộc sống. Khu nam sài gòn được kì vọng rất nhiều để giải quyết bài toán khó về mật độ dân số cho nội thành đồng thời thay đổi bộ mặt thành phố, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, xã hội. Hàng loạt các dự án đầu tư cho cơ sở hạ tầng được khởi công xây dựng từ thành phố đến vùng nam sài gòn. Chính nhờ đô thị vệ tinh phát triển, đã góp phần tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản khu nam sài gòn.

bat dong san khu nam sai gon khoi sac voi de an quy hoach thanh pho ve tinh 2 - Bất động sản khu nam sài gòn khởi sắc với đề án quy hoạch thành phố vệ tinh

Bất động sản nam sài gòn nóng lên từng ngày

Cơn sốt bất động sản khu nam sài gòn

Khu đô thị mới nam sài gòn được hình thành với địa bàn thuộc quận 7, quận 8 và huyện Bình Chánh. Trục đường lớn Nguyễn Văn Linh được lấy làm trục đường chính cho khu đô thị mới đảm bảo sự kết nối nhanh chóng, thuận tiện giữa các khu vực trong đô thị cũng như giữa khu đô thị với nội thành. Cũng chính nhờ trục đường Nguyễn Văn Linh trở thành con đường huyết mạch nên cơn sốt bất động sản khu nam nóng hơn bao giờ hết.

Những dự án bất động sản xuất hiện dọc tuyến đường này ngày càng nhiều và đương nhiên nó cũng trở thành đối tượng được săn đón nhiều nhất của các nhà đầu tư bất động sản. Trong tương lai, khu nam sài gòn sẽ còn tiếp tục được đồng bộ, hoàn thiện cơ sở hạ tầng để giao thông thuận tiện hơn, các tiện ích cho cuộc sống đẳng cấp hơn. Sức nóng của bất động sản khu nam sẽ càng nóng hơn bao giờ hết.

Rất nhiều các dự án bất động sản khu nam sài gòn đã ra đời với đủ sản phẩm, đủ mọi phân khúc. Từ căn hộ, nhà phố đến đất nền khu nam sài gòn đều mang lại giá trị đặc biệt riêng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: