Icon Search
Icon Collap

Bất động sản khu nam sài gòn hút nhà đầu tư Nhật Bản

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 05/09/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Bất động sản khu nam sài gòn trong năm 2018 có nhiều chuyển biến tích cực. Không chỉ tăng về lượng, thị trường bất động sản khu nam còn tăng cả về chất. Khu vực vùng ven, khu đô thị vệ tinh tương lai này đã và đang thu hút rất nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp bất động sản trong đó có cả các nhà đầu tư Nhật Bản đầy khó tính.

bat dong san khu nam sai gon hut nha dau tu nhat ban 1 - Bất động sản khu nam sài gòn hút nhà đầu tư Nhật Bản

Hạ tầng khu nam sài gòn ngày càng hoàn thiện

Bất động sản khu nam sài gòn trở thành tâm điểm nhờ sự bứt phá hạ tầng

Theo báo cáo, trong năm 2017 vừa qua, nam sài gòn đón nhận tổng cộng 52 dự án đầu tư bất động sản. Và nếu bạn biết, chỉ riêng nam sài gòn đã chiếm tới 50% tổng số dự án đầu tư của thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ phải bất ngờ đấy. Không phải ngẫu nhiên, khu nam sài gòn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản đến như vậy. Điều này diễn ra như một quy luật tất yếu bởi khi các chính sách quy hoạch đều ưu ái cho nam sài gòn, với hàng loạt vốn đầu tư được đổ vào cho cơ sở hạ tầng, thay đổi diện mạo khu nam.

Cũng theo báo cáo tình hình đầu tư nước ngoài ở Việt Nam, chỉ trong năm 2017 đã có 115 quốc gia, vùng lãnh thổ đưa vốn đầu tư vào Việt Nam trong đó đứng đầu là Nhật Bnả. Đặc biệt, các doanh nghiệp Nhật Bản lựa chọn thị trường bất động sản rất nhiều. Ngay tại khu nam sài gòn, đã chứng kiến những cái bắt tay của doanh nghiệp bất động sản Việt Nam cùng những nhà đầy tư Nhật Bản nhằm mục đích đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản tốt nhất, nhiều điểm nổi bật nhất.

bat dong san khu nam sai gon hut nha dau tu nhat ban 2 - Bất động sản khu nam sài gòn hút nhà đầu tư Nhật Bản

Bất động sản khu nam thu hút nhà đầu tư nhật bản

Các dự án bất động sản có nhà đầu tư nhật bản  được gia tăng uy tín

Các nhà đầu tư bất động sản từ Nhật Bản rất khó tính trong việc chọn lựa thị trường, nhưng theo ông Mamoru – giám đốc điều hành tập đoàn Sanyo Homes cho hay: Sở dĩ chúng tôi lựa chọn Việt Nam để đầu tư bởi thị trường bất động sản Việt Nam đang trên đà phát triển đặc biệt khu vực quận 7 vô cùng sôi động nên chúng tôi muốn  dùng kinh nghiệm và thành tưu có được tại Nhật Bản xây dựng những căn hộ cao cấp tại đây.

Không thể phủ nhận, với sự xuất hiện của các nhà đầu tư Nhật Bản, thị trường bất động sản khu nam sài gòn trở nên sôi động hơn, hấp dẫn hơn. Đặc biệt những dự án gắn liền với tên tuổi nhà đầu tư bất động sản Nhật Bản cũng tạo được sự tin tưởng cho khách hàng.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: