Icon Search
Icon Collap

Bất động sản khu nam sài gòn đứng đầu thị trường thành phố Hồ Chí Minh

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 15/08/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Trong khi quỹ đất nội thành Sài Gòn ngày càng khan hiếm, các nhà đầu tư chuyển hướng sang tìm kiếm quỹ đất vùng ven với giá thành rẻ hơn, rộng rãi hơn. Đó chính là lý do vì sao, bất động sản khu nam sài gòn đang rất hot, thậm chí còn đứng đầu thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

bat dong san khu nam sai gon dung dau thi truong thanh pho ho chi minh 1 - Bất động sản khu nam sài gòn đứng đầu thị trường thành phố Hồ Chí Minh

Bất động sản nam sài gòn đang rất phát triển

Mặc dù, thời gian vừa qua thị trường bất động sản nhiều khu vực vùng ven Sài Gòn có nhiều dấu hiệu đóng băng, giảm nhiệt nhưng những con số thống kê được ghi nhận tại khu nam sài gòn cho thấy biểu hiện khác hẳn. Chỉ riêng trong quý II năm 2018, số lượng các căn hộ tại nam sài gòn được bán ra chiếm tới 44% tổng số căn hộ chào bán toàn thành phố. Điều đó chứng tỏ, khu nam đang thực sự là tâm điểm thu hút khách hàng mua để ở, mua để đầu tư.

Đặc biệt, kể từ khi dự án Saigon South Residences của Phú Mỹ Hưng được đầu tư xây dựng, diện mạo cơ sở hạ tầng nam sài gòn thay đổi dẫn đến sự thay đổi về thị trường bất động sản. Rất nhiều nhà đầu tư đã chọn mặt gửi vàng khu vực này với mức giá các sản phẩm chào bán từ thấp đến cao phù hợp với nhu cầu, túi tiền của nhiều cư dân, khách hàng. Rất nhiều khách hàng chia sẻ, sở dĩ họ tin tưởng lựa chọn nam sài gòn bởi sự xuất hiện của những nhà đầu tư uy tín tại đây như Phú Mỹ Hưng chẳng hạn.

bat dong san khu nam sai gon dung dau thi truong thanh pho ho chi minh 2 - Bất động sản khu nam sài gòn đứng đầu thị trường thành phố Hồ Chí Minh

Thị trường bất động sản khu nam sài gòn càng ngày càng sôi động

Mặc dù bất động sản khu nam sài gòn vẫn đang có độ hot nhất định, nhưng không phải vì thế khách hàng chủ quan, chạy theo xu hướng. Không ít trường hợp, vì chạy theo xu hướng nên khách hàng phải chịu thua lỗ trước quyết định vội vàng của mình. Muốn lựa chọn 1 dự án nào ở khu nam sài gòn, bạn cũng cần quan tâm đến chủ đầu tư của dự án đó là ai, cơ sở hạ tầng xung quanh, những tiện ích xung quanh như thế nào.

Chỉ cần nhiều người ồ ạt đổ xô mua dự án bất động sản nào đó, dự án ấy sẽ nhanh chóng nóng lên. Nhưng liệu dự án đó thực sự có tiềm năng sinh lời hay chỉ đơn giản là trào lưu mà thôi. Mặc dù sở hữu nhiều lợi thế, nhưng không phải 100% các dự án bất động sản khu nam sài gòn đều đáng để đầu tư và lựa chọn. Hãy cẩn trọng cân nhắc và nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia bất động sản trước khi quyết định. Tuy không có dự án nào chắc chắn an toàn 100%, nhưng cũng không nên đầu tư các dự án còn mơ hồ, rủi ro cao.

Á Châu Land tổng hợp

Chia sẻ: