Icon Search
Icon Collap

Bất động sản khu nam sài gòn đã đến thời điểm bùng nổ?

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 27/08/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Trước những cơn sốt bất động sản vùng ven sài gòn thuộc khu đông, khu tây, khu vực nam sài gòn dường như im ắng hơn cả. Tuy nhiên, trong năm 2017 vừa qua tiếp đến 2018 với sự chuyển mình mạnh mẽ, vùng đất này đang không ngừng được hoàn thiện và đã bùng nổ với hàng loạt các dự án mới. Bất động sản khu nam sài gòn được săn đón với hàng loạt các dự án hấp dẫn tung ra thị trường.

bat dong san khu nam sai gon da den thoi diem bung no 1 - Bất động sản khu nam sài gòn đã đến thời điểm bùng nổ?

Nam sài gòn được thay đổi diện mạo từng ngày

Khu nam sài gòn – ẩn mình để hoàn thiện

Trước chính sách quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh, quyết định đưa khu nam trở thành đô thị vệ tinh trong tương lai nhằm giảm sự áp lực cho khu vực nội thành. Chính vì thế, thành phố Hồ Chí Minh ưu ái dành khá nhiều nguồn lực để đầu tư cho khu vực này về cơ sở hạ tầng.

Đầu tiên, không thể không kể đến cơ sở hạ tầng giao thông khu nam đang được hoàn thiện từng ngày. Để giải quyết vấn đề nóng giao thông, rất nhiều dự án đã được phê duyệt để khởi công xây dựng như dự án nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ có số vốn đầu tư lên đến 2.600 tỷ đồng; dự án mở rộng đường Nguyễn Tất Thành, dự án cầu Nguyễn Khoái, dự án đường trục Bắc – Nam để kết nối khu trung tâm cùng các quận 4, quận 7 và huyện Nhà Bè, dự án cầu Long Kiểng, dự án cầu Rạch Đĩa.

Chỉ trong năm 2018, hàng loạt những dự án để thay đổi bộ mặt của khu nam đã được tiến hành như mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát lên 30m, dự án cầu Thủ Thiêm 4… Tất cả những điều này đều nhằm nâng tầm cơ sở hạ tầng của khu nam hứa hẹn bất động sản khu nam sài gòn sẽ thực sự bùng nổ vượt qua bất động sản khu Đông và khu Tây trước đây,

Thậm chí, theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản, khi thị trường bị dồn nén, nằm im chờ thời nhiều năm đến thời điểm bùng nổ, giá cả tăng 200 – 300% là điều hết sức bình thường.

bat dong san khu nam sai gon da den thoi diem bung no 2 - Bất động sản khu nam sài gòn đã đến thời điểm bùng nổ?

Bất động sản khu nam – tiềm năng lớn trong tương lai

Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư vào bất động sản khu nam

Rất nhiều dự án đã được mở bán trong năm 2018 và tạo nên cơn sốt bất động sản khu nam sài gòn thực sự. Các nhà thầu bất động sản đón sóng thị trường, hiểu được chính sách phát triển sẽ ra sao, nhu cầu của khách hàng như thế nào nên không ngần ngại đầu tư vào khu nam sài gòn rất nhiều dự án nghìn tỷ. Từ căn hộ đến nhà phố, đất nền của khu nam sài gòn đều có sức hút mạnh mẽ riêng.

Khi cầu vẫn lớn hơn cung như hiện nay, bất động sản khu nam sài gòn sẽ tiếp tục còn hấp dẫn và đem lại cơ hội đầu tư lớn.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

 

Chia sẻ: