Icon Search
Icon Collap

Bất động sản khu nam sài gòn bùng nổ những dự án đầu tư nghìn tỉ

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 17/08/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Bất động sản khu nam sài gòn đang trở thành tâm điểm tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt trong năm 2018, khi các dự án đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng được khởi công xây dựng, càng tạo nên cơn sốt bất động sản khu vực này.

bat dong san khu nam sai gon bung no nhung du an dau tu nghin ti 1 - Bất động sản khu nam sài gòn bùng nổ những dự án đầu tư nghìn tỉ

Bất động sản nam sài gòn đang nóng lên từng ngày

Vị trí đắc địa của nam sài gòn

Nam sài gòn bao gồm quận 7, 1 phần quận 8, huyện Bình Chánh… Mặc dù là khu vực vùng ven, nhưng nam sài gòn rất gần với nội thành sài gòn. Chính vì thế, trong quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định xây dựng nam sài gòn thành khu trọng điểm kinh tế phía nam.

Rất nhiều dự án đầu tư cơ sở hạ tầng dành cho nam sài gòn để thay đổi diện mạo của khu vực này. Trong tương lai, tiềm năng của nam sài gòn giống như con rồng vươn ra biển. Khởi đầu ý tưởng này phải kể đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng được xây dựng trở thành 1 khu đô thị mới được quy hoạch bài bản, giữ được thiên nhiên trong lành – môi trường sống, không gian sống mà trong phạm vi nội thành không thể có được.

Trong những năm gần đây, nam sài gòn vẫn giữ được định hướng phát triển như những ngày đầu với cơ sở hạ tầng không ngừng được đầu tư, các khu công nghiệp, chế biến, khu đô thị mới, khu cảng biển… hình thành tạo tiền đề đưa dân cư về phía nam giảm sự áp lực cho nội thành.

Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cũng đã công bố việc thành lập khu kinh tế đặc biệt với quận 7, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, Cần Giờ nhằm tạo ra những bước đột phá trong đầu tư, kinh doanh, sản xuất, xuất nhập khẩu…. Chính vì thế, hàng loạt các dự án bất động sản ở nam sài gòn trị giá ngàn tỷ đồng đang được khởi công xây dựng hoặc đã được lên kế hoạch.

bat dong san khu nam sai gon bung no nhung du an dau tu nghin ti 2 - Bất động sản khu nam sài gòn bùng nổ những dự án đầu tư nghìn tỉ

Đầu tư bất động sản khu nam

Bất động sản khu nam sài gòn sôi động năm 2018

Năm 2017 vừa qua, số dự án bất động sản tại nam sài gòn là 52 bao gồm cả những dự án lớn và nhỏ chiếm tới tổng 50% dự án bất động sản của thành phố Hồ Chí Minh. Trong năm 2018, số lượng các dự án còn tăng mạnh hơn nữa và giá trị đầu tư cho các dự án cũng cao hơn nữa. Các chủ đầu tư cho ra đều các dự án thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Đặc biệt, có những dự án hàng ngàn tỷ đồng được đổ vào nam sài gòn.

Từ đầu năm 2018, thành phố Hồ Chí Minh đã xây dựng thêm rất nhiều tuyến đường trọng điểm tăng độ thuận tiện, dễ dàng khi kết nối nam sài gòn với các khu vực lân cận như dự án cầu Thủ Thiêm, đường trục Bắc – Nam từ Nguyễn Văn Linh đến khu Hiệp Phước, tuyến metro số 4, cầu vượt tại Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ.

Bất động sản khu nam sài gòn năm 2018 cũng nhờ thế trở nên sôi động hơn bao giờ hết ở mọi dòng sản phẩm, ở mọi phân khúc.

Á Châu Land tổng hợp

 

 

Chia sẻ: