Icon Search
Icon Collap

Bất động sản cao cấp Nam Sài Gòn đón “liều doping mới”

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 16/03/2019 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Ngoài những tin tức về đầu tư lớn cho hạ tầng khu Nam, việc mở rộng đường Nguyễn Văn Linh từ 6 lên 10 làn xe, cộng với thông tin triển khai các dự án cao cấp đang là liều thuốc kích thích mạnh cho bất động sản khu Nam.

bất dộng sản cao cấp nam sai gon don “liều doping mới” 1 - Bất động sản cao cấp Nam Sài Gòn đón “liều doping mới”

Eco Green Sài Gòn – Một trong những dự án cao cấp tại khu nam TP HCM

Tỷ đô cho một trung tâm Sài Gòn mới

Được xem là khu vực trung tâm mới, giảm tải mật độ cho các quận trung tâm, khu Nam Sài Gòn hiện là địa bàn phát triển mạnh mẽ nhất, cả về cơ sở hạ tầng lẫn dịch vụ công ích của TP HCM trong vài năm qua, đặc biệt là giai đoạn 2018 – 2020. UBND TP HCM đã phê duyệt hàng loạt phương án mở rộng giao thông, quy hoạch kiến trúc cảnh quan, như hệ thống hầm chui – cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng đường trục Bắc Nam, dự án mở rộng quốc lộ 50 thành 6 làn xe, khởi công cầu Rạch Đĩa, mở rộng đường Nguyễn Thị Thập…

Việc đồng thuận chủ trương xây dựng cầu Thủ Thiêm 4, thông tuyến quận 7 tới quận 2, cùng 97.000 tỷ đồng để tạo dựng bộ mặt giao thông mới thông qua tuyến Metro số 4 cho thấy sự quyết liệt của thành phố trong việc tạo dựng môi trường sống mới, hiện đại và thuận tiện hơn cho người dân đã, đang và sẽ đến sinh sống tại khu vực Nam Sài Gòn. Dự án tạo vành đai liên kết quận nội thành cũng như khu vực vệ tinh thành phố.

Đón đầu sức nóng về phát triển hạ tầng, hàng loạt những anh tài ngành bất động sản cũng góp mặt để chỉnh trang lại bộ mặt đô thị ở khu vực này. Rất nhiều dự án bất động sản cao cấp tới từ các nhà phát triển uy tín như Phú Mỹ Hưng, Xuân Mai Sài Gòn, Novaland, Tài Nguyên… đã tề tựu đông đủ tại đây.

Dự án hot nhất ở khu Nam với “liều doping mạnh”

Việc tập trung nhiều cái tên nóng trên thị trường bất động sản cao cấp tại khu Nam Sai Gòn đã tạo nên một “chiến trường” thực sự, nơi mà ưu thế về giá, tiện ích sẽ tạo nên người dẫn đầu. Xét trên những khía cạnh này, The Peak của Phú Mỹ Hưng, Infiniti của Keppel Land, hay Eco Green Sài Gòn của Xuân Mai Sài Gòn… nổi bật hơn cả, với loạt ưu thế khác biệt.

Trong số những cái tên này, The Peak – dự án đã mở bán vào giữa tháng 11/2018, được phát triển bởi ông lớn Phú Mỹ Hưng. Đây là dự án có mức giá đắt bậc nhất ở khu Nam Sài Gòn và dự kiến mở bán khu phức hợp Midtown trong tháng 3/2019. Chủ đầu tư của dự án đang tăng tốc cho hàng loạt công trình hạ tầng, dịch vụ đô thị.

Tại khu Nam, dự án đáng chú ý nhất ở phân khúc cao cấp với mức giá gần thấp nhất trong phân khúc là Eco Green Sài Gòn. Đang mở bán những căn cuối cùng của 2 tòa mới chào bán ra thị trường cuối năm 2018, dự án của Xuân Mai Sài Gòn còn được hỗ trợ bởi “liều doping lớn” là kế hoạch mở rộng tuyến đường Nguyễn Văn Linh với chiều dài 2km từ 6 làn xe lên 10 làn xe (dự án Eco Green Sài Gòn nằm trên đường Nguyễn Văn Linh).

Chưa hết, chủ đầu tư còn tiết lộ kế hoạch xây dựng tổ hợp trung tâm thương mại khách sạn lớn nhất quận 7 với thiết kế cao cấp, nằm ngay quần thể khuôn viên dự án. Đây cũng được coi là điểm nhấn lớn nhất của khu Nam Sài Gòn trong tương lai.

bất dộng sản cao cấp nam sai gon don “liều doping mới” 2 - Bất động sản cao cấp Nam Sài Gòn đón “liều doping mới”

Trung tâm thương mại và khách sạn cao cấp của Eco Green Sài Gòn được xây dựng trên diện tích 30.000m2

Lớp sơn bên ngoài dự án là SKK – thương hiệu Nhật Bản được ưa chuộng hàng đầu tại Singapore vì khả năng phù hợp thời tiết của các quốc gia Đông Nam Á, với tiêu chuẩn chống bám bụi, giữ màu, chống ẩm.Trước đó, Eco Green Sài Gòn nổi tiếng về độ hot do được bao bọc bởi 2 công viên, và chủ đầu tư dành tới 70% diện tích đất dự án cho cảnh quan… Nội thất các căn hộ của dự án này lại tương đương với các dự án siêu sang có mức giá từ 3.000 USD/m2 trở lên, với: thang máy Otis, thiết bị vệ sinh Duravit, HansGrohe hoặc Grohe, điều hòa Daikin hoặc Samsung, bếp và máy hút mùi Teka/Bosh, thiết bị điện Schneider, sàn gỗ công nghiệp loại dày nhất 12mm, kính hộp Solar Control chống nóng, chống ồn…

bất dộng sản cao cấp nam sai gon don “liều doping mới” 3 - Bất động sản cao cấp Nam Sài Gòn đón “liều doping mới”

Phối cảnh căn hộ Eco Green Sài Gòn được trang bị nội thất sang trọng

Trên thực tế, “liều doping lớn” của việc mở rộng đường Nguyễn Văn Linh từ 6 làn xe lên 10 làn xe không chỉ tác động lên Eco Green Sài Gòn, mà Midtown cùng các dự án xung quanh cũng được hưởng lợi…dự kiến cũng kích thích sự tăng giá của bất động sản khu Nam.

N.L
Địa ốc Á Châu tổng hợp
Nguồn: https://dautubds.baodautu.vn

Chia sẻ: