Icon Search
Icon Collap

Bà Rịa – Vũng Tàu có ưu thế trong phát triển cả ngành du lịch nghỉ dưỡng

Chuyên mục: Tin thị trường - Ngày đăng: 28/06/2022 - Đăng bởi: Phả hệ đất đai

So với những đô thị vệ tinh còn lại của TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu có ưu thế trong phát triển cả ngành du lịch nghỉ dưỡng và BĐS công nghiệp.

Tỉnh hội tụ nhiều yếu tố quan trọng để đầu tư bất động sản, thu hút nhà đầu tư bởi mức giá đất nền đang rẻ và nhiều dư địa tăng giá. Batdongsan.com.vn sẽ đưa ra những thông tin đánh giá khách quan về thị trường này để người mua, nhà đầu tư cùng tham khảo.

ba ria vung tau co uu the trong phat trien ca nganh du lich nghi duong - Bà Rịa – Vũng Tàu có ưu thế trong phát triển cả ngành du lịch nghỉ dưỡng

Bà Rịa – Vũng Tàu đang tập trung đẩy mạnh đầu tư giao thông

Xét về hạ tầng, tỉnh có 42 dự án và công trình trọng điểm, trong đó nổi bật là dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu kết nối với Đồng Nai; các dự án giao thông kết nối cụm cảng biển quốc tế Cái Mép – Thị Vải, Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến quốc lộ 51, cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng giúp kết nối TP.HCM, toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài ra, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu còn chịu tác động từ dự án sân bay Long Thành và các công trình hạ tầng giao thông liên vùng, gồm các tuyến vành đai.

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn đang đẩy mạnh thu hút nhiều doanh nghiệp lớn đổ về đầu tư vào công nghiệp, du lịch và bất động sản. Nổi bật trong đó phải kể tới Vin Group, FLC Group, Sun Group, Novaland, Hưng Thịnh, Tuần Châum Lan Anh, Barimex, Godel Alpha.

Bên cạnh yếu tố hạ tầng và du lịch, việc đầu tư để phát triển kinh tế, công nghiệp cũng là yếu tố quan trọng khiến bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu trở nên sôi động. Tỉnh hiện là một trong những địa phương có ngành công nghiệp phát triển hàng đầu phía Nam, với 16 khu công nghiệp, 21 cụm khu công nghiệp. Nhiều chuyên gia nước ngoài và kỹ sư chất lượng cao làm việc, sinh sống. Điểm nhấn về đầu tư hạ tầng, du lịch, cảng biển đã tạo ra những tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây sẽ là đòn bẩy lớn tạo đà cho bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới và trở nên hấp dẫn với nhà đầu tư.

Chia sẻ: