Icon Search
Icon Collap

Ba quy tắc mua đất nền nhà bè sinh lời nhà đầu tư cần biết

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 05/09/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Chúng tôi đã có cuộc trao đổi trực tiếp với các chuyên gia bất động sản nhằm chia sẻ kinh nghiệm săn đất nền nhà bè đảm bảo dòng tiền sinh lời khi đầu tư. Muốn mua đất nền an toàn, đầu tư chắc chắn có lãi bạn cần tuân thủ 3 quy tắc sau:

ba quy tac mua dat nen nha be sinh loi nha dau tu can biet 1 - Ba quy tắc mua đất nền nhà bè sinh lời nhà đầu tư cần biết

Mua đất nền ở vị trí phù hợp

Xác định khu vực cần mua đất nền

Mặc dù khu vực nhà bè không quá rộng lớn, nhưng không phải vị trí nào cũng đẹp, dự án đất nền nào cũng sở hữu vị trí đắc địa. Tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu để bạn lựa chọn được lô đất có vị trí phù hợp. Ví dụ, nếu bạn có ý định mua đất nền để đầu tư mở cửa hàng kinh doanh nên chọn vị trí mặt đường lớn. Ngược lại, nếu bạn mua đất nền với mục đích xây nhà để ở lại không nên chọn vị trí mặt đường lớn vừa ồn ào lại bụi bặm sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn. Đặc biệt, nếu bạn mua để ở nên chọn vị trí gần trường học, gần bệnh viện, gần các tiện ích khác để phục vụ tốt nhất cho cuộc sống. Nhưng không phải cứ đất nền nào vị trí đẹp cũng đáng để mua nhé, hãy cẩn thận xem xét liệu lô đất đó đã đầy đủ tính pháp lý chưa tránh mất tiền oan.

Xem xét chủ đầu tư đất nền nhà bè uy tín

Sau khi đã xác định được vị trí đất nền, tiếp đến bạn tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị đầu tư đất nền uy tín. Hiện nay, khu vực nhà bè đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản khác nhau cả trong và ngoài nước. Để đầu tư an toàn, hãy tham khảo thông tin về chủ đầu tư đó, được thành lập từ bao giờ, quy mô ra sao, đã từng có những dự án nào. Không giao dịch mua đất nền nhà bè qua các cò nhà đất không rõ nguồn gốc. Bởi rất nhiều cò nhà đất không chỉ tung tin đồn, tăng giá trị thực của đất còn tạo cơn sốt ảo bằng cò mồi… Không ít khách hàng bị lôi kéo mua dự án không chất lượng, không an toàn từ cò mồi.

ba quy tac mua dat nen nha be sinh loi nha dau tu can biet 2 - Ba quy tắc mua đất nền nhà bè sinh lời nhà đầu tư cần biết

Đất nền nhà bè có sức hút mạnh mẽ

Chuẩn bị giấy tờ theo đúng thủ tục và trình tự

Khi mua đất nền bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, chứng minh thư nhân dân để thực hiện hồ sơ mua bán. Không nhất thiết phải có đủ khả năng tài chính mới được mua đất nền nhà bè bởi bạn có thể tiến hành vay vốn ngân hàng. Hầu hết các dự án bất động sản hiện nay đều có chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, trong bất kỳ trường hợp nào, bạn cũng không nên quá 50% giá trị của đất nền tránh trường hợp rủi ro hoặc lãi xuất trở thành gánh nặng tài chính sau này.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: