Icon Search
Icon Collap

Á Châu Land khai trương văn phòng mới

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 11/05/2019 - Đăng bởi: Hồ Anh Tuấn

Địa ốc Á Châu – Sáng thứ 3, 23.04.2019, tại địa chỉ số 1 đường số 8 Khu dân cư Him Lam, quận 7, TP HCM, Công ty Cổ Phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Á Châu đã tổ chức LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI trong không khí hân hoan, náo nhiệt với sự tham dự của ban lãnh đạo công ty, đại diện đến từ các hãng đối tác, tổ chức, doanh nghiệp và các khách hàng, cùng tập thể nhân viên của Á Châu Land.

a chau land khai truong van phong moi 1 - Á Châu Land khai trương văn phòng mới

Hình ảnh tập thể cán bộ nhân viên công ty Á Châu Land trong buổi lễ khai trương văn phòng mới

Văn phòng mới khang trang, hiện đại được được trang bị đầy đủ tiện nghi, ứng dụng các công nghệ hàng đầu về bán hàng, chăm sóc khách hàng, sử dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động kinh doanh, mang đến một môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên. Đây là thành quả của quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc của đội ngũ quản lý, ban lãnh đạo và sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

a chau land khai truong van phong moi 2 - Á Châu Land khai trương văn phòng mới

Hình ảnh khang trang văn phòng mới của Á Châu Land

Đại diện Á Châu Land, ông Huỳnh Ngọc Châu (Tổng giám đốc) đã có đôi lời chia sẻ về quá trình và ý nghĩa của việc xây dựng văn phòng mới, đồng thời nói lời cảm ơn đơn vị công ty thiết kế, thi công, ban quản lý dự án…đã hỗ trợ và làm việc hết mình để có được văn phòng mới ngày hôm nay.

Trải qua 05 năm hình thành và phát triển, Công ty luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Á Châu Land đã nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường địa ốc Việt Nam, giữ vững niềm tin với khách hàng và đối tác. Đồng thời góp phần mang đến những giá trị bền vững cho ngành bất động sản Việt Nam, hiện thực hóa giấc mơ an cư của người Việt. Đây chính là động lực thúc đẩy giúp công ty mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất, hội tụ đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết và sáng tạo.

Á Châu Land

Chia sẻ: