Icon Search
Icon Collap

Á Châu Land chính thức có 2 chi nhánh mới ở miền Trung

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 05/08/2019 - Đăng bởi: DT Diễm

Á Châu Land – Những tháng đầu năm 2019, Công ty CP Đầu tư kinh doanh địa ốc Á Châu tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh, tiêu biểu là khai trương 02 chính nhánh Á Châu Land tại Nha Trang và Bình Định. 

Với mong muốn Đi xa hơn, Đến gần hơn và Hỗ trợ tốt nhất cho nhiều khách hàng hơn nữa, Á Châu Land không ngừng nỗ lực tập trung tất cả nguồn lực để ngày càng phát triển hơn nữa, mang đến nhiều tính năng hữu ích và chú trọng khâu dịch vụ khách hàng.

Sau trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh, Bình Định và Nha Trang là 02 chi nhánh được thành lập trong năm 2019. Các chi nhánh, văn phòng đại diện đánh dấu sự có mặt của Á Châu Land tại khu vực miền Nam và miền Trung. Buổi lễ khai trương có sự tham dự của những khách hàng yêu mến Á Châu Land cũng như các đối tác trong lĩnh vực bất động sản, ngân hàng, cùng toàn thể các cơ quan ban ngành địa phương.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm và sự chung tay của đội ngũ nhân sự trên 300 con người được đào tạo và tổ chức trong môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Tư vấn bất động sản – Đầu tư phát triển dự án – Phân phối & Tiếp thị dự án. Công ty đã nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường địa ốc Việt Nam, giữ vững niềm tin với khách hàng và đối tác.

Hướng đến sự thành công và phát triển bền vững, Á Châu nhận thức rằng: Bên cạnh việc định hướng kinh doanh phù hợp, xây dựng và cung ứng những sản phẩm – dịch vụ chất lượng cho khách hàng, đảm bảo lợi ích cho các nhà đầu tư và hơn nữa là không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, đồng thời đóng góp tích cực cho cộng đồng là những sứ mệnh quan trọng chúng tôi luôn hướng đến.

Trên nền tảng sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, Á Châu có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra và tiếp tục từng bước khẳng định thương hiệu, tạo động lực cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai mà chúng tôi đang theo đuổi, thúc phát triển kinh tế đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập.

Một số hình ảnh của Á Châu Land tại chi nhánh Bình Định và Nha Trang: 

a chau land chinh thuc co 2 chi nhanh moi o mien trung 1 - Á Châu Land chính thức có 2 chi nhánh mới ở miền Trung

Toàn thể CBNV Công ty chụp hình tại chi nhánh Quy Nhơn 

a chau land chinh thuc co 2 chi nhanh moi o mien trung 2 - Á Châu Land chính thức có 2 chi nhánh mới ở miền Trung

Ban lãnh đão công ty làm lễ khai chương 

a chau land chinh thuc co 2 chi nhanh moi o mien trung 3 - Á Châu Land chính thức có 2 chi nhánh mới ở miền Trung

Trụ sở Chi nhánh Á Châu Land Bình Định số 33 Đống Đa, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định 

a chau land chinh thuc co 2 chi nhanh moi o mien trung 4 - Á Châu Land chính thức có 2 chi nhánh mới ở miền Trung

Màn múa lân trong ngày khai trương chi nhánh Á Châu Land tại Nha Trang 

a chau land chinh thuc co 2 chi nhanh moi o mien trung 5 - Á Châu Land chính thức có 2 chi nhánh mới ở miền Trung

Trụ sở Chi nhánh Á Châu Land Nha Trang số 51 Tố Hữu, phường Phước Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa 

a chau land chinh thuc co 2 chi nhanh moi o mien trung 6 - Á Châu Land chính thức có 2 chi nhánh mới ở miền Trung

Giám đốc sàn Nha Trang và đội ngũ chuyên viên kinh doanh 

Chia sẻ: