Icon Search
Icon Collap

3 loại hình đầu tư bất động sản khu nam sài gòn phổ biến nhất

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 06/09/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Bất động sản nam sài gòn rất đa dạng các sản phẩm thuộc nhiều phân khúc khác nhau thu hút cách nhà đầu tư. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng được các nhà đầu tư ưa chuộng. Cùng chúng tôi điểm danh 3 loại hình đầu tư bất động sản khu nam sài gòn phổ biến nhất hiện nay.

3 loai hinh dau tu bat dong san khu nam sai gon pho bien nhat 1 - 3 loại hình đầu tư bất động sản khu nam sài gòn phổ biến nhất

Thị trường bất động sản khu nam ngày càng sôi động

Đầu tư căn hộ chung cư

Qũy đất tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng bị thu hẹp nên căn hộ chung cư dần trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Đặc biệt, trong khoảng chục năm trở lại đây, căn hộ chung cư trở thành kênh đầu tư rất tiềm năng của bất động sản. Thị trường căn hộ chung cư tại khu nam vô cùng phát triển với đủ các phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Hầu hết các dự án chung cư khu nam đều tọa lạc ở những vị trí thuận lợi, đầy đủ những tiện ích dành cho cuộc sống xung quanh. Đặc biệt, khi mua để đầu tư căn hộ chung cư tại khu nam sài gòn, bạn được hưởng phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt như trả góp thành nhiều đợt, hỗ trợ cho vay ngân hàng. Đầu tư căn hộ chung cư có thể sinh lợi ổn định với hình thức cho thuê và sinh lợi nhanh chóng với hình thức đầu tư lướt sóng.

Đầu tư nhà phố tại thị trường bất động sản khu nam sài gòn

Một hình thức đầu tư bất động sản tại khu nam được khá nhiều nhà đầu tư lựa chọn chính là nhà phố. Mặc dù không quá mới, cũng không quá hot nhưng nhà phố luôn chiếm được thị phần riêng bởi nhu cầu từ những khách hàng mua để ở có thu nhập tốt vẫn rất cao. Nhà phố tại khu nam chỉ cần biết cách lựa chọn vị trí thuận lợi có thể mua để ở cũng có thể cho thuê kinh doanh, như vậy đầu tư nhà phố sẽ có giá trị sử dụng cao hơn hẳn so với chung cư. Tính pháp lý của nhà phố cũng luôn rõ ràng, minh bạch hơn so với đất nền. Tuy nhiên, so với căn hộ hay đất nền, đầu tư nhà phố cần số vốn cao hơn.

3 loai hinh dau tu bat dong san khu nam sai gon pho bien nhat 2 - 3 loại hình đầu tư bất động sản khu nam sài gòn phổ biến nhất

Đầu tư đất nền, căn hộ hay nhà phố ở khu nam?

Đầu tư đất nền

Thị trường bất động sản khu nam sài gòn trong năm 2018 được phen dậy sóng vì đất nền. Qũy đất hạn hẹn, nhu cầu sở hữu đất tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng cao. Nhưng đất trong nội thành lại đắt đỏ, nên xu hướng chuyển sang vùng ven như khu nam rất nhiều. Đầu tư đất nền đang rất tiềm năng tại nam sài gòn bởi vốn ít và lợi nhuận kỳ vọng có thể đạt gấp nhiều lần lãi xuất ngân hàng. Khả năng sinh lời cũng như thanh khoản của đất nền khu nam cũng rất tốt. Trong khi đó, đất nền khu nam ít chịu tác động xấu theo xu hướng thị trường nên giá cả tương đối ổn định, rất khó để bị rớt giá. Tuy nhiên, thị trường bất động sản khu nam sài gòn hiện nay có vô số dự án đất nền chưa rõ ràng tính pháp lý, là một nhà đầu tư thông thái nên cẩn thận trước yếu tố này.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: